จำหน่าย น้ำพริกหมูกระจก/กากหมู/ไก่กรอบ/น้ำย้อยหมู/กุ้งแก้ว/หมูหยอง/ปลาป่น150g. ราคาพิเศษ ส่งฟรีถึงมือท่านแน่นอน ไม่ต้องโอนเงินก่อน รอรับของที่บ้าน แล้วค่อยจ่ายเงิน เพราะเรามีบริการเก็บเงินปลายทาง
- อ่านรีวิว น้ำพริกหมูกระจก/กากหมู/ไก่กรอบ/น้ำย้อยหมู/กุ้งแก้ว/หมูหยอง/ปลาป่น150g.
- ราคาล่าสุด >> เช็คราคา
รายละเอียดสินค้า
ขนาดซอง 150 กรัม เอาใจคนรักสุขภาพ ไม่ใส่ผงชูรส ทุกรสชาติ เนื้อน้ำพริกทุกรส ค่อนข้างมีความแห้งและกรอบ นี่คือจุดขายของ ราชาน้ำพริก นั่นเอง!!! น้ำพริกไม่มีน้ำมันเยิ้ม ผ่านเครื่องสะเด็ดน้ำมันมาอย่างพิถีพิถัน ไม่อ้วน รบกวนอ่านทุกบรรทัดก่อนสั่งนะค่ะกราบ เน้น!! ข้อ 3 สำคัญมาก 1. สั่งซื้อกดที่รถเข็น จะมีตัวเลือกชนิดของน้ำพริกให้เลือก งดสั่งที่หมายเหตุ เพราะจะทำให้สับสน และจัดสินค้าไม่ถูกต้อง จัดสินค้าตามใบปะหน้าพัสดุและออเดอร์ที่สั่งเข้ามาตามจริงเท่านั้น ย้ำๆ 2. น้ำพริกไม่มีสต๊อกค้างไว้ และจัดทำตามออเดอร์ลูกค้าสั่ง ตามคิวลำดับลูกค้าที่สั่งเข้ามา ซึ่งจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับจำนวนออเดอร์ แต่จะจัดส่งภายในเวลาที่ระบบกำหนดไว้ให้ภายใน 7 วัน 3. งดรับออเดอร์เร่งด่วน น้ำพริกทำแบบพิถีพิถันและละเอียดทุกขั้นตอน เน้น!! คุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ เป็นเหตุให้ลูกค้าเก่าหลายๆท่าน สั่งซื้อซ้ำๆ ซื้อประจำอยู่ตลอด ++ทางร้านจึงขออนุญาติไม่รับออเดอร์ด่วนจี๋นะค่ะ++ ลูกค้าท่านไหนรีบด่วน ต้องกราบขออภัยอย่างสูงที่ทำตามประสงค์ไม่ได้จริงๆค่ะ รายละเอียดน้ำพริกแต่ละสูตร 1. น้ำพริกหมูกระจก อร่อยด้วยหมูกระจกเน้นๆ หมูกรอบ ไม่แข็ง น้ำพริกเนื้อแห้งกรอบ เคี้ยวเพลิน อร่อยๆๆๆ ขายดีอันดับ1 หมูกระจก คือ หนังหมูแปรรูป หนังติดมันน้อย หั่นบางๆ นำมาปรุงรสให้เด็ดและนำมาทอดให้กรอบ แล้วนำมาทุบๆๆๆให้เป็นชิ้นเล็ก เพื่อนำไปทำน้ำพริกหมูกระจกแสนอร่อยนั่นเอง 2. น้ำพริกกากหมู เคี่ยวจนกรอบ ไม่มีน้ำมันเยิ้มๆ ใช้กากสไลด์บางๆทอด ไม่ใช่กากหมูหั่นเต๋า อร่อยแปลกใหม่ มีเนื้อหมูติดมาด้วยนิดๆ กรอบแห้ง อร่อยยกนิ้ว รสชาติกลมกล่อมครบเครื่อง (ขายดีอันดับ2) 3. น้ำพริกไก่กรอบ มีส่วนผสมเป็นหนังไก่ปรุงรสทอดกรอบ ชิ้นไก่ไม่เหนียว ไม่แข็ง ไม่ใส่แป้ง หั่นขนาดพอดีคำ น้ำพริกรสชาติกลมกล่อมไม่เเพ้น้ำพริกอื่นๆแน่นอน ซึ่งจะมีกลิ่นของไก่เพิ่มขึ้นมาเป็นเอกลักษณ์ของน้ำพริกชนิดนี้ +++น้ำพริกหมูกระจก,น้ำพริกกากหมู,น้ำพริกไก่กรอบ+++ มีให้เลือก 5 รสชาติ ดังนี้..... รสดั้งเดิม++++ความเผ็ดปานกลาง สำหรับคนชอบกินรสไม่จัดมาก รสเผ็ดมาก++++เพิ่มพริกขึ้นอีกเพื่อให้ได้รสเผ็ดจัดจ้าน สะใจ รสต้มยำ++++มีหอมกลิ่นเครื่องเทศของต้มยำ มีกลิ่นหอมเครื่องเทศต้มยำ รสชีส++++สูตรปรับปรุงสำหรับคนรักชีส ด้วยกลิ่นหอมสไตล์ชีส เผ็ดเบาๆ เค็มจากชีสหน่อยๆ รสหม่าล่า++++เผ็ด ชา สะท้านลิ้น หม่าล่า คือเครื่องเทศรสเผ็ดที่มีต้นกำเนิดมาจากมณฑลเสฉวน ประเทศจีน เป็นความเผ็ดล้ำลึก และแปลกใหม่ชนิดที่ไม่ได้มีความใกล้เคียงกับรสชาติเผ็ดจากพริกสวนของบ้านเรา หมาล่า เป็นเครื่องเทศที่ให้รสชาติ “เผ็ดจนลิ้นชา” ได้เลย โดยคำว่า “หม่า” หมายถึงอาการชาที่ปลายลิ้น คำว่า “ล่า” หมายถึง รสชาติเผ็ด 4. น้ำพริกน้ำย้อย มี 2 สูตรให้เลือก น้ำพริกน้ำย้อยคืออะไร คำถามที่ลูกค้าหลายๆคนสงสัย น้ำพริกย้อย คือน้ำพริกต้นตำหรับจากชาวเหนือ มักจะรับประทานกับขนมจีนเส้นสด น้ำย้อยติ๋งๆ เป็นที่มาของชื่อน้ำพริกนี้ ซึ่งปัจจุบันคนส่วนใหญ่นำมาทานกับอาหารชนิดอื่น เช่นข้าวสวย,ข้าวเหนียว,ก๋วยเตี๋ยว ก็อร่อยเช่นกัน +น้ำพริก ทำจาก พริกป่น หอมแดงทอดกรอบๆ กระเทียม กากหมูบดแบบกรอบๆ และปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะ รสชาติเผ็ด เค็ม มัน กรอบๆ รสชาติกลมกล่อม ไม่มีน้ำมันเยิ้ม เนื้อจะละเอียดกว่าน้ำพริกกากหมูแต่รสชาติมีความคล้ายกันค่ะ น้ำพริกน้ำย้อยของเรามี 2 สูตรให้เลือกชิม 4.1 น้ำพริกน้ำย้อยหมูกรอบ ทำจากกากหมูบด ผสมเครื่องน้ำพริก เผ็ด อร่อย กรอบๆด้วยส่วนผสมที่ลงตัว เข้มข้น ไม่มัน ไม่เยิ้ม 4.2 น้ำพริกน้ำย้อยกุ้งแก้ว สูตรนี้ใช้กุ้งแห้งผสมกากหมู จึงให้กลิ่นที่หอมฟุ้ง มีความซีฟู้ดนิดๆ ใช้กุ้งแห้งคุณภาพดี มีสีสวย กลิ่นหอมกุ้งทะเล รสไม่เค็มมาก ++ประโยชน์และคุณค่าทางอาหารของ น้ำพริกกุ้งแก้ว ในกุ้งแห้ง 100 กรัม มีแคลเซียมถึง 2,305 มิลลิกรัม สามารถเป็นอาหารเสริมแคลเซียมป้องกันภาวะกระดูกพรุนได้ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ไม่สามารถจะดื่มนมได้ ในกุ้งยังมีโปรตีนเยอะไม่แพ้เนื้อสัตว์อื่น กรดอะมิโนในกุ้ง เป็นที่จำเป็นต่อร่างกายหรือ ‘essential aminoacid’ ที่ร่างกายขาดไม่ได้ กรดอะมิโนที่ได้จากกุ้งเป็นชนิดย่อยง่าย ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที ไคติน ในเปลือกกุ้งยังมีความสามารถในการดักจับคอเลสเตอรอลและไขมัน(จากการรับประทานอาหารในแต่ละวัน) ช่วยรักษาอาการหืด ไขข้ออักเสบและความจำเสื่อมได้อีกด้วย 5. น้ำพริกหมูหยอง จะมีรสชาติเผ็ด หวาน มันส์ เค็ม ยิ่งได้ทานกับข้าวสวยร้อนๆหรือข้าวเหนียวอุ่นอุ่นยิ่งฟินกันไปใหญ่ค่ะ 6. น้ำพริกปลาป่น เนื้อละเอียด คล้ายน้ำพริกน้ำย้อยเพราะใช้ส่วนผสมเดียวกัน แต่จะเพิ่มกลิ่นหอมจากปลาซาดีนป่นเข้ามา ้ปลาป่น มี โอเมก้า3 ธรรมชาติจากปลาทะเลสูง ปลาซาร์ดีนมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 กว่า 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่ต้องการต่อสัปดาห์ แคลเซียมและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย : ปลาซาร์ดีนมีปริมาณแคลเซียมมากกว่านมวัวถึงสองเท่า!! นอกจากนั้นยังมีธาตุเหล็ก แม็กนีเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส ทองแดง แมงกานีส ไลโครปีน และวิตามินบี : สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 2 เดือนโดยการแช่ในตู้เย็น แนะนำทานไม่หมดให้เก็บไว้ในตู้เย็นนะค่ะ เพราะน้ำพริกแปรรูปมาจากเนื้อสัตว์ ถ้าเจออุณหภูมิากาศร้อนๆบ้านเราเข้าไป อาจจะลดความสดใหม่ไปได้จ้า
อ่านรีวิวจากลูกค้า สั่งซื้อออนไลน์
ขาย น้ำพริกหมูกระจก/กากหมู/ไก่กรอบ/น้ำย้อยหมู/กุ้งแก้ว/หมูหยอง/ปลาป่น150g. ราคาถูก, สั่งซื้อ น้ำพริกหมูกระจก/กากหมู/ไก่กรอบ/น้ำย้อยหมู/กุ้งแก้ว/หมูหยอง/ปลาป่น150g. ราคาพิเศษ, น้ำพริกหมูกระจก/กากหมู/ไก่กรอบ/น้ำย้อยหมู/กุ้งแก้ว/หมูหยอง/ปลาป่น150g. เก็บเงินปลายทาง